หัวข้อข่าว : กศน.เกมส์ 2566

วันที่ 17 มีนาคม 2566 นางสาวรังรอง ไชยเชษฐ์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภออากาศอำนวย พร้อมด้วยบุคลากร กศน.อำเภออากาศอำนวย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา"กศน.เกมส์ 2566 ระหว่างวันที่ 17 - 19 มีนาคม 2566 ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหาร ครู นักศึกษา กศน. ได้แสดงออกถึงความสามารถด้านกีฬา และให้เกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะ เป็นการจัดกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหาร ครู และนักศึกษา กศน. ตลอดจนส่งเสริมการมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย