หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอบ่อพลอย จัดโครงการค่ายวิชาการนักศึกษา กศน.อำเภอบ่อพลอย เติมเต็มความรู้

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2561 กศน.อำเภอบ่อพลอย จัดโครงการค่ายวิชาการนักศึกษา กศน.อำเภอบ่อพลอย เติมเต็มความรู้ด้านภาษาไทย ภาษาอังกฤา คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1/2561 ระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2561 ณ กศน.อำเภอบ่อพลอย กศน.อำเภอบ่อพลอย ภาพและข่าว