หัวข้อข่าว : คณะจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จำนวน 27 คน ศึกษาดูงานการแสดงพันธุ์สัตว์น้ำหว้ากอ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 10.00 น. คณะจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จำนวน 27 คน เดินทางเข้าศึกษาดูงาน งานจัดแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ ณ อาคารพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีเจ้าหน้าที่ของอุทยานฯ หว้ากอ ให้การต้อนรับและนำชม