หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน อำเภอเก้าเลี้ยว มอบหมาย นายธนาพิพัฒน์ พุ่มเพียร ครู กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว จัดกิจกรรมโครงการเติมเต็มความรู้มุ่งสู่คุณภาพ กับ กศน.
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 8-9 สิงหาคม 2563 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศนอำเภอ เก้าเเลี้ยว มอบหมาย นายธนาพิพัฒน์ พุ่มเพียร ครู กศน.ตำบลเก้าเลี้ยวจัดกิจกรรมโครงการเติมเต็มความรู้มุ่งสู่คุณภาพ กับ กศน. โดยมีเนื้อหาและหลักสูตรการอบรมให้ความรู้กับนักศึกษา กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว โดยวันที่ 8 สิงหาคม มีนักศึกษาระดับ ม.ต้น เข้ารับการเติมเต็มความรู้ จำนวน 12 คน และ วันที่ 9 สิงหาคม มีนักศึกษาระดับ ม.ปลาย เข้ารับการเติมเต็มความรู้ จำนวน 16 คน จัดกิจกรรม ณ กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว ม.1 บ้านเก้าเลี้ยว ตำบลเก้าเลี้ยว อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์