หัวข้อข่าว : วันที่ 28 มกราคม 2563 กศน.ตำบลมหาโพธิ โดย ครูปาหนัน พัฒนพงษ์ หัวหน้า กศน.ตำบล และ ครูณัฐกฤตา ฤทธิ์เทพ ครู กศน.ตำบล ประเมินการรู้หนังสือของนักศึกษา กศน.ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลมหาโพธิ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 28 มกราคม 2563 กศน.ตำบลมหาโพธิ โดย ครูปาหนัน พัฒนพงษ์ หัวหน้า กศน.ตำบล และ ครูณัฐกฤตา ฤทธิ์เทพ ครู กศน.ตำบล ประเมินการรู้หนังสือของนักศึกษา กศน.ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 โดยมีนางภัสรา ทวิชาติสกุล ครูอาสาสมัครฯ นิเทศติดตามการประเมินการรู้หนังสือ มีนักศึกษาที่ต้องเข้ารับการประเมินทั้งสิ้นในระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย จำนวนทั้งหมด 31 คน ณ กศน.ตำบลมหาโพธิ อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์