หัวข้อข่าว : นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ และคณะครู กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว จัดกิจกรรมโครงการค่ายพัฒนาทักษะชีวิตเรียนรู้เพศวิถีศึกษาสู่การตั้งตงครรภ์ก่อนวัยอันควรลดปัญหาความรุนแรงในครอบครัวและสังคม ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2562 ณ อุทยานนกน้ำบึงบอระเพ็ด
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ และคณะครู กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว จัดกิจกรรมโครงการค่ายพัฒนาทักษะชีวิตเรียนรู้เพศวิถีศึกษาสู่การตั้งตงครรภ์ก่อนวัยอันควรลดปัญหาความรุนแรงในครอบครัวและสังคม ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2562 ณ อุทยานนกน้ำบึงบอระเพ็ด กิจกรรมดังนี้ กิจกรรมวันที่ 1 (22 ธ.ค.2562) -นักศึกษาเรียนรู้เรื่องประวัติความเป็นมาของบึงบอระเพ็ดโดยคณะวิทยากรของบึงบอระเพ็ด -กิจกรรมเกมสันทนาการสอดแทรกเนื้อหาเรื่องเพศ -กิจกรรมการเรียนรู้เรื่องเพศศึกษา โดยคณะวิทยากรจาก รพ.สต.บ้านสันติธรรม ต.หนองกรด มีนักศึกษาเข้ารับการอบรมทั้งสิ้น จำนวน 50 คน