หัวข้อข่าว : ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวนำบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา"กศน.เกมส์ อู่ข้าวอู่น้ำ 2563"
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดยมี นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว นำบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา"กศน.เกมส์ อู่ข้าวอู่น้ำ 2563"เพื่อคัดตัวแทนนักกีฬาไปแข่งขัน กีฬา กศน.เกมส์ 2563 ในระดับภาคต่อไป ณ สนามกีฬาสเตเดี้ยมพิจิตร จังหวัดพิจิตร