หัวข้อข่าว : นักศึกษา อ่านได้แล้ว ที่นี่!
เขียนข่าวโดย ห้องสมุดประชาชนอำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

แนะนำหนังสือ วันนี้!! นักศึกษา อ่านตำราเรียนกันได้แล้วที่นี่ หนังสือออนไลน์ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว และ ห้องสมุดประชาชนอำเภอเก้าเลี้ยว แนะนำหนังสือตำราเรียน คู่มือรายวิชาบังคับ สังคม ศาสนาและหน้าที่พลเมือง พัฒนาตนเอง ชุมชน สังคม ทักษะการเรียนรู้ เศรษฐกิจพอเพียง