หัวข้อข่าว : วันที่ 6-7 ธันวาคม 2565 นางฐิตาพร กิติศรีวรพันธุ์ ผู้อำนวยการ กศน.บ้านแพง พร้อมด้วยบุคลากร กศน.อำเภอบ้านแพง และนักศึกษา กศน.บ้านแพง เข้าร่วมกิจกรรม NAKA GAME 2022 การแข่งขันกีฬาภายใ น กศน.นครพนมเกมส์ "รัก ศรัทธา สปิริต มิตรภาพ" ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครพน

วันที่ 6-7 ธันวาคม 2565 นางฐิตาพร กิติศรีวรพันธุ์ ผู้อำนวยการ กศน.บ้านแพง พร้อมด้วยบุคลากร กศน.อำเภอบ้านแพง และนักศึกษา กศน.บ้านแพง เข้าร่วมกิจกรรม NAKA GAME 2022 การแข่งขันกีฬาภายใ น กศน.นครพนมเกมส์ "รัก ศรัทธา สปิริต มิตรภาพ" ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครพนม โดยมีนายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานในพิธีเปิด