หัวข้อข่าว : วันที่ 5-6 มีนาคม พ.ศ.2565 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก จัดสอบปลายภาคเรียนของนักศึกษา กศน.ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ 6 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว จัดสอบให้การต้อนรับนางกุลธิดาธรรมเนียมเปลี่ยน นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ น.ส.นิศารัตน์ ตรีโอสถ นักวิชาการพัสดุ กศน.จังหวัดนครสวรรค์และคณะนิเทศสนามสอบปลายภาคเรียนจากสนง.กศน.จ.นครสวรรค์ ประจำภาคเรียนที่ 2/2564 โดยมีการตรวจคัดกรองและตรวจ ATK นักศึกษา 100% ณ สนามสอบโรงเรียนเก้าเลี้ยววิทยา อำเภอเก้าเลี้ยวจ.นครสวรรค์