หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว พร้อมด้วยบุคลากร กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวจัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแพลตฟอร์มการเรียนการสอน ชุดการเรียนการสอนออนไลน์ "KL Medias Learning" ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลเขาดิน (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว โดย นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว พร้อมด้วยบุคลากร กศน.อำเภอเก้าเลี้ยวจัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแพลตฟอร์มการเรียนการสอน ชุดการเรียนการสอนออนไลน์ "KL Medias Learning" ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ให้กับนักศึกษา กศน. ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยจัดทำชุดการเรียนการสอนทุกระดับชั้น และประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาเข้าเรียนรู้ด้วยตนเอง โดยครู กศน.ตำบล เป็นที่ปรึกษา และแนะนำวิธีการเรียนให้กับผู้เรียน