หัวข้อข่าว : กศน.อำเภอพนมทวน จัดการสอบกลางภาคเรียนที่ 1/2561

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2561 นางสมพร อ่อนละออ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอพนมทวน นิเทศสนามสอบกลางภาคเรียนที่ 1ประจำปีการศึกษา 2561 ทั้ง 5 สนามสอบ ได้แก่ สนามสอบหอประชุมอำเภอพนมทวน สนามสอบโรงเรียนวัดทุ่งสมอ สนามสอบวัดพังตรุ สนามสอบหอประชุมโรงเรียนวัดดอนเจดีย์ และสนามสอบอาคารส่งเสริมพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลตลาดเขต