หัวข้อข่าว : การประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายบริหารจัดการขยะครั้งที่ 1/2561

วันที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมมุกประดิษฐ์ อาคารพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ นายสวง สุดประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและ สิ่งแวดล้อมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายบริหารจัดการขยะครั้งที่ 1/2561 โดยมีโรงเรียนที่ผ่านการประเมินโรงเรียนไร้ถังขยะของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 30 โรงเรียน เข้าร่วมประชุมเพื่อหาแนวทางการบริหารจัดจัดการขยะ ภายในงานมหกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวทอดพระเนตรสุริยุปราคา ณ หว้ากอ ครบรอบ 150 ปี ระหว่างวันที่ 18-24 สิงหาคม 2561