หัวข้อข่าว : สนุกกับการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อรองรับสังคม EEC
เขียนข่าวโดย (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

วันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๑ นางสาวพิชญา อัชฌาศัย ครู กศน.ตำบลนิคมพัฒนา จัดโครงการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเพื่อรองรับสังคม EEC ณ หอประชุมโรงเรียนนิคมวิทยา โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน ๕๐ คน โดยกิจกรรมแบ่งเป็น ๔ ฐาน ดังนี้ ฐานที่ ๑ GREETING & INTRODUCING ฐานที่ ๒ DIRECTION & MOVEMENT ฐานที่ ๓ FRUITS & ANIMALS ฐานที่ ๔ MY DREAM