หัวข้อข่าว : ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว มอบหมาย นางวรรณรดา จำรัสกิตติวัลย์ ครู กศน.ตำบลหนองเต่า ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศ นักศึกษา กศน.ตำบลหนองเต่า ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว พร้อมกับให้
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลหนองเต่า (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว มอบหมาย นางวรรณรดา จำรัสกิตติวัลย์ ครู กศน.ตำบลหนองเต่า ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศ นักศึกษา กศน.ตำบลหนองเต่า ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว พร้อมกับให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ชี้แจงให้นักศึกษาเข้าใจถึง การเรียน ออนไลน์ในระบบ google classroom และสอนการใช้งาน นักศึกษาทำกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาด กศนตำบลหนองเต่า ณ กศน.ตำบลหนองเต่า