หัวข้อข่าว : โครงการปฐมนิเทศ นักศึกษา กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้

นางศิริพร สุดเล็ก ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเก้าเลี้ยว มอบหมาย นายธนาพิพัฒน์ พุ่มเพียร ครู กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว นางสาวเพ็ญนภา พิพัฒน์ประดิษฐ ครู ศรช. ดำเนินการจัดโครงการปฐมนิเทศ นักศึกษา กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว ดำเนินการจัดกิจกรรมทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ในการปฐมนิเทศ เพื่อลดจำนวนนักศึกษาในการปฐมนิเทศ เพื่อป้องกันจากสถานการณ์ การระบาดของไวรัส COVID-19 พร้อมกับให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ชี้แจงให้นักศึกษาเข้าใจถึง การเรียน ออนไลน์ในระบบ google classroom และสอนการใช้งาน พร้อมแบ่งปันนมให้กับนักศึกษาที่มีบุตร ณ กศน.ตำบลเก้าเลี้ยว