กีฬา กศน.เกมส์ 2022

กศน.อำเภอนาทม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการจัดการแข่งขันกีฬา กศน.เกมส์ ระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2565  ณ สนามกีฬากลาง และสนามกีฬา มหาวิทยาลัยนครพนม จังหวัดนครพนม โดย กศน.นาทม ได้นำทัพนักกีฬา เข้าร่วมแข่งขันในหลายรายรายการ ทั้งประเภทลู่และประเภทลาน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สร้างความสมานสามัคคี ให้กับนักเรียนนักศึกษา สร้างนิสัยใจการมีน้ำใจและรักการออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง