“โครงการติวเข้มเติมเต็มความรู้ รายวิชาภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ฯ”

กศน.อำเภอนาทม นำโดยท่านผู้อำนวยการ กิตติพงษ์ พรมทอง ผอ.กศน.อำเภอนาทม พร้อมคณะครู บุคลากร ได้จัดกิจกรรมโครงการ ติวเข้มเติมเต็มความรู้ให้กับนักเรียนนักศึกษา กศน.อำเภอนาทม ในวันที่ ๑๕-๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม กศน.อำเภอนาทม โดยมีกลุ่มเป้าหมายมุ่งเน้นให้ผู้ที่จะจบการศึกษาในภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๕ ให้มีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่สูงขึ้น และได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในสาขาวิชา มามอบประสบการณ์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้กับนักศึกษาในโอกาสนี้ด้วย