ส่งเสริมการอ่านและกิจกรรมอัธยาศัยเพื่อน้อง

ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอนาทม ได้ส่งมอบรอยยิ้ม โดยนำกิจกรรมส่งเสริมการอ่านจากห้องสมุดประชาชน อำเภอนาทม และกิจกรรมการร้อยสายคล้องแมส ไปฝึกไห้กับน้องๆนักเรียนโรงเรียนเพียงหลวง ๑๐ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี บ้านเทพนิมิตร หมูที่ ๙ ตำบลหนองซน อำเภอนาทม จังหวัดนครพนม ในวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕